Hung Viet Brisbane's Blog

Trang blog của Hưng Việt (Brisbane)

* Hơn 1 triệu người xem tập đầu của bộ phim “Ngày Xửa Ngày Xưa Ở Cabramatta” trên SBS

Posted by hungvietbrisbane on 12/01/2012


Hơn 1 triệu người xem tập đầu của bộ phim “Ngày Xửa Ngày Xưa Ở Cabramatta” trên SBS

Theo một Thông Báo Truyền Thông từ đài SBS, bộ phim tài liệu Once Upon A Time In Cabramatta đã chứng tỏ rất ăn khách với tập đầu tiên trình chiếu vào tối Chủ Nhựt vừa qua (8/1/2012) đã thu hút trên1 triệu khán giả trên toàn nước Úc.

Theo con số của OzTam, trung bình trong 1 tiếng đồng hồ của chương trình, số khán giả trên đài SBS-ONE là 786,000 trong khi số người theo dõi trên SBS-TWO (có phụ đề Việt ngữ) là 63,000.

Như vậy, vào giờ cao điểm, con số này vượt qua mức 1 triệu người và trở thành chương trình có số khán giả nhiều vào hạng thứ 3 cho SBS trong 12 tháng qua, chỉ thua 2 đêm chiếu cuộc đua xe đạp Vòng Pháp Quốc vào tháng 7/2011 khi cua-rơ Cadel Evans của Úc chiếm được chiếc Áo Vàng chung cuộc.

Bộ phim cũng tạo được nhiều dư luận trên “các mạng lưới thân hữu” (social networks), với nhiều khán giả thuật lại trên #onceuponatimeSBS những kỷ niệm khi sống ở hoặc thăm viếng Cabramatta.

Thật sự, chúng tôi không ngạc nhiên với kết quả vừa nói bởi vì chỉ nhìn vào số lần truy cập vào bài giới thiệu trên blogsite khiêm nhường này, chúng tôi cũng đã thấy trước là tập tài liệu trên đã gây nên nhiều sự chú ý trong quần chúng.

TẬP 2.

Sẽ được trình chiếu vào lúc 8 giờ 30 tối Chủ Nhựt này (15/1/2012) với cuộc ám sát cựu dân biểu John Newman là đề tài chính.

Sau đây là đoạn phim quảng cáo (trailer) cho tập 2 của bộ phim “NGÀY XỬA NGÀY XƯA Ở CABRAMATTA”, trên SBS-ONE và với phụ đề Việt ngữ trên SBS-TWO.

HƯNG VIỆT (Brisbane)
12/01/2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: