Hung Viet Brisbane's Blog

Trang blog của Hưng Việt (Brisbane)

* BAN VIỆT NGỮ ĐOẠT PRESIDENT’S SHIELD CỦA ĐÀI 4EB (BRISBANE)

Posted by hungvietbrisbane on 19/09/2011


BAN VIỆT NGỮ ĐƯỢC CHẤM LÀ BAN PHÁT THANH XUẤT SẮC NHỨT CỦA ĐÀI 4EB-FM (BRISBANE)

Hôm qua, Chủ Nhựt 18/9/2011, quả thật là một ngày vui cho Ban Phát thanh Việt ngữ đài 4EB-FM ở Brisbane. Tại Đại Hội Thường Niên (AGM) của Đài, tin vui đến dồn dập, tôi xin được lần lượt chia sẻ cùng quý vị.

(1) Đầu tiên, và QUAN TRỌNG NHỨT, Ban Việt ngữ đã được chấm là BAN PHÁT THANH XUẤT SẮC NHỨT (trong số 58 Ban phát thanh sắc tộc) CỦA ĐÀI TRONG NĂM 2011 và được trao tặng PRESIDENT’S SHIELD.

Đây là 1 giải thưởng luân lưu, từ sáng kiến của 1 vị cựu Chủ Tịch là Dr. Peter Ho, mỗi năm sẽ được trao cho 1 Ban Phát Thanh với NHIỀU ĐÓNG GÓP NHỨT CHO ĐÀI, tính trên tỷ lệ số hội viên và giờ phát thanh (để công bằng cho những nhóm nhỏ như nhóm tiếng Việt chúng ta)

The PRESIDENT’S SHIELD of Radio 4EB-FM

Tất cả những “sinh hoạt” mà thành viên của mỗi nhóm có tham dự vào đều được tính điểm. Thí dụ như mình quyên được bao nhiêu tiền trong kỳ Radiothon thì được cho bao nhiêu điểm. Hoặc số hội viên trong năm tăng lên bao nhiêu phần trăm thì được bao nhiêu điểm. Hay mỗi lần đi họp convenors thì được bao nhiêu điểm. Kiếm được bao nhiêu nhà quảng cáo cho Đài thì được bao nhiêu điểm. Giúp gian hàng của Đài ở Hội Chợ Đa Văn Hóa thì được bao nhiêu điểm v.v …

Họ cộng lại tất cả rồi chia cho số hội viên và số giờ phát thanh, nhóm nào được điểm trung bình cao nhứt thì thắng giải. Tóm tắt, đây là việc tính điểm chứ không phải bình bầu nên không có sự thiên vị trong đó.

Thay mặt Ban Việt ngữ để nhận giải thưởng

Bắt đầu là năm 2005 (với nhóm Cook Islands), sau đó lần lượt là các nhóm Hungarian (2006), Samoa (2007), Sri Lanka (2008 & 2009) và Polish (2010).

Năm nay, 2011, vinh dự về Ban Việt ngữ chúng ta !!! Quý vị để ý sẽ thấy bảng khắc tên “Vietnamese Group 2011” mới thêm vào ở cuối cái shield

Đây là một vinh dự và là một niềm hãnh diện to lớn cho Ban Việt ngữ.

Đó cũng là nhờ vào SỰ ĐÓNG GÓP VÀ HỔ TRỢ TÍCH CỰC CỦA QÚY THÍNH GIẢ VÀ CỦA CÁC NHÀ BẢO TRỢ, cũng như SỰ GIÚP ĐỠ TẬN TÂM VÀ THIỆN NGUYỆN CỦA TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM TRONG BAN PHÁT THANH, tuần này sang tuần khác, 52 tuần lễ trong năm, các ACE bỏ thì giờ, công sức để cống hiến cho đồng hương các giây phút giải trí hữu ích và thoài mái.

Ban Việt ngữ đài 4EB xin chân thành đa tạ TẤT CẢ những hổ trợ và đóng góp quý báu nói trên.

Với ông Nick Dmyterko, Chủ Tịch Ban Quản Trị của 4EB-FM

(2) Ngoài ra, tôi cũng được Đài trao tặng – từ tay ông Michael Choi, dân biểu tiểu bang, đơn vị Capalaba, và cũng là Thứ Trưởng Bộ Đa Văn Hóa Sự Vu – một Bằng Tưởng Lệ (Certificate of Appreciation) với hơn 5 năm làm Trưởng Ban Việt ngữ 4EB.

Xin cám ơn hai thành viên của Ban phát thanh đã có lòng nghĩ đến và đề cử tôi.

Nhận Bằng Tưởng Lệ từ ông Michael Choi, Thứ Trưởng Đa Văn Hóa, tiểu bang Qld

(3) Và tin vui cuối cùng là tôi đã đắc cử vào Ban Quản trị (Board of Directors) của Đài với nhiệm kỳ 2 năm (2011 – 2013).

Nói đắc cử cho xôm chứ thật ra cuối cùng rồi cũng không có cuộc bầu cử vì 1 trong 6 ứng cử viên rút lui nên cả 5 người còn lại đều đắc cử hết !!!

Bàn Chủ tọa

Quang cảnh phòng họp

Vài hàng (và hình ảnh) chia sẻ cùng tất cả quý vi. Bây giờ phải đi chuẩn bị cho buổi Radiothon năm nay vào ngày 2/10/2011 (tức Chủ nhựt tuần sau). Ước mong quý vị cư ngụ ở Brisbane vào tối hôm đó sẽ nhắc điện thoại lên để gọi vào Đài và ủng hộ.

Chúc tất cả một ngày vui.

HƯNG VIỆT (Brisbane)
19/09/2011

Advertisements

2 Responses to “* BAN VIỆT NGỮ ĐOẠT PRESIDENT’S SHIELD CỦA ĐÀI 4EB (BRISBANE)”

 1. Tuyen Do said

  Thanh qua tot dep la nho o thien chi, su dong gop ben bi va tich cuc cua ca nhan Tran Hung Viet cho cong dong nguoi Viet o Queensland. Xin nga mu chao ong ban gia.
  Do Gia Tuyen

  • Cám ơn ông bạn già ! Bạn thương thì nói thế chứ thật ra là công lao khó nhọc của TẤT CẢ các anh chị em trong Ban phát thanh thật đó ! Mỗi người một tay, mỗi người lo một chuyện, mà toàn là làm thiện nguyện cả !

   Mình chỉ muốn được xem như 1 điều hợp viên, cho công chuyện chạy suông sẻ, thế thôi.

   THV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: